Ưu điểm cửa nhựa uPVC

Cửa nhựa uPVC được sử dụng rộng rãi ở các nước Châu Âu cách đây nhiều năm, nhưng với người Việt Nam chúng ta cửa nhựa được phổ biến chưa lâu. Số đông nhiều người còn bỡ ngỡ với cách chọn, sử dụng và bảo quản cửa, những tính ưu việt của cửa nhựa, kết cấu thanh Profile.Với những kinh nghiệm sản xuất và cung cấp cửa nhựa nhiều năm chúng tôi xin giới thiệu cách chọn, sử dụng và bảo quản thông thường, những tính ưu việt của cửa nhựa và kết cấu thanh Profile. Khi gặp sự cố hay cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí để bạn chọn và sử dụng cửa tốt hơn.

Ưu điểm cửa nhựa uPVC

I .CÁCH CHỌN CỬA NHỰA uPVC TỐT VÀ PHÂN BIỆT HÀNG THẬT HÀNG GIẢ

Chọn nhựa uPVC: Các hãng nhựa khác nhau dùng thanh nhựa khác nhau, bản thân ngay hãng nếu không uy tín họ có thể thay thế hàng mẫu bằng nhựa rẻ tiền chất lượng thấp cho bạn. Với công ty chúng tôi sẽ cho bạn xem mặt cắt thanh nhựa dùng làm cửa của bạn, bạn sẽ yên tâm không bị dùng trúng hàng giả. Lưu ý thanh nhựa càng trắng bóng là nhựa tốt do có tỷ lệ bột nhựa nguyên chất cao, bạn nhìn mặt cắt bên trong của thanh nhựa loại nào có độ dày càng cao có nhiều khoang hơn là loại profile tốt do nó có khả năng chịu lực lớn và điểm hàn chắc hơn.

II. CÁCH SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN CỬA NHỰA uPVC

– Cửa dùng lâu có thể bị bụi bẩn bám vào cửa, hãy dùng khăn ẩm để lau và chất đánh bóng cửa nhựa sẽ cho bề mặt như mới. không nên dùng hóa chất tùy tiện để tránh phai màu.

– Kính cửa: sử dụng giấy mềm, giấy báo hoặc giẻ sạch để lau, sử dụng nước rửa kính để có hiệu quả hơn.

Ưu điểm cửa nhựa uPVC

– Kiểu mở cánh theo kiểu mở từng bộ cửa: cửa mở xoay thông thường, cửa mở hất lên, mở hất ngang, cửa trượt, cửa mở quay – lật… để có thao tác đóng – mở phù hợp.

– Phụ kiện kim khí dùng lâu ngày có thể bị rỉ sét làm cho cửa chuyển động khó và gây ra tiếng ồn thì dùng dầu, mỡ loại nhẹ, có màu nhạt (hoặc trong suốt) để tra vào các cơ cấu quay, không dùng dầu – mỡ máy tra vào. Tra dầu định kỳ theo hướng dẫn của nhà cung cấp.

III .TÍNH ƯU VIỆT CỬA uPVC TS WINDOW

Cửa nhựa cao cấp uPVC khác với nhựa thông thường bởi uPVC là hợp chất Polyviny Chloride chưa được nhựa hoá gồm các thành phần: Polymers gỗ Arylic tạo cho nhựa sự bền chắc, chịu được va đập mạnh, các chất ổn định giúp cho nhựa chịu được tác động nhiệt và tia cực tím, sáp dùng trong quá trình chế biến tạo cho thanh Profile có bề mặt bóng đẹp.

1. Tính cách nhiệt: sản phẩm uPVC có chỉ số dẫn nhiệt thấp:

* So với nhôm = 1/1250

* So với thép = 1/360

* So với gỗ = nhỏ hơn

Ưu điểm cửa nhựa uPVC

2. Tính kín khít, chống thấm nước: mối liên kết góc thông qua công nghệ hàn. Có sự tham gia của hệ Gioăng cao su nên vận hành êm,kín khít và chống thấm.

3. Chịu đựng được khí hậu khắc nghiệt: do có sự tham gia của các chất phụ gia đặc biệt trong thành phần profile nên sản phẩm uPVC có sự ổn định dưới sự tác động của nhiệt độ, có tính chống lão hoá trong 1 khoảng thời gian dài, ngay cả khi nhiệt độ môi trường dao động với biên độ lớn. Thử nghiệm thực tế cho thấy tuổi thọ của sản phẩm uPVC đạt trên 40 năm.

4. Tính cách âm tốt: kết cấu Profile với các khoảng rỗng giúp cách âm và cách nhiệt. Độ cách âm của sản phẩm uPVC khi kết hợp với kính hộp là 30dB.

5. Tính chịu va đập cao: thành phần Profile có chất phụ gia chống va đập, có lõi thép gia cường được mạ kẽm chống rĩ.

6. Tính chịu tác động của hoá chất: có khả năng chịu tác động tốt khi tiếp xúc với 1 số hoá chất như muối, kiềm, đa số các loại acid, trừ acid sulfuric, stearic – 100%.

7. Tính chống cháy cao: vật liệu uPVC để làm ra thanh định hình Profile không tự cháy, không bắt lửa, không trợ nhiệt.

8. Không cong vênh, co gót, ổn định vượt trội: thanh Profile luôn giữ được độ chuẩn xác của cấu trúc và vẽ đẹp ban đầu trong suốt thời gian sử dụng nhờ các phụ gia trong công thức phối hợp đặc tính của vật liệu.

9. Hiệu quả kinh tế cao: nhờ đặt tính cách âm, cách nhiệt tốt, cửa TS WINDOW tiết kiệm rất nhiều điện năng, đảm bảo môi trường sống và làm việc tiện nghi.

10. Bảo vệ môi trường sinh thái: Cửa TS WINDOW được sản xuất bằng công nghệ sạch sử dụng cửa TS WINDOW nghĩa là bạn đang góp phần thiết thực bảo vệ môi trường sinh thái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *